Cha Chánh Xứ:  Fr. Rich Adam
Ban Hội Đồng Thường Vụ & Mục Vụ CDCGMMT


Trưởng Ban Đại Diện:       Anh Ngô Triển
Nội Vụ:                                Anh Lê Sơn
Ngoại Vụ:                           Ông Đinh Bàn
Ban Phụng Vụ:                   Anh Nguyễn Thanh Hùng
Ca Đoàn:                            Ông Nguyễn Ngữ
Trật Tự:                               Anh Henry Hồng
Ban Ẩm Thực:                   Chị Nguyễn Thị  Liên
Tài Chánh/Thủ Quỹ:        Chị Nguyễn Kathy

            
               
 
VIETNAMESE COMMUNITY CONTACTS

Community Representative
Trien Ngo: [email protected]
or 563-355-4905

Parish Office Assistant
Lien Truong [email protected] or 563-324-3257

 
CHÚA NHẬT II THƯỜNG NIÊN - NĂM C
January 20, 2019
Trong hai tuần tới đây có nhiều việc cần ghi chú. 

Cầu nguyện cho sự Hiệp Nhất của Kitô Giáo năm này sẽ vào ngày 18 đến 25 tháng Giêng, 2019.    Hơn  100 năm nhiều Kitô hữu trên thế giới đã tham gia tám ngày cầu nguyện cho sự Hiệp Nhất của Kitô Hữu.   Chủ đề cầu nguyện năm nay là ”Công lý, Chỉ có Công lý, Chúng ta phải đeo đuổi.”  Với việc giữ lễ cầu nguyện hàng năm các Kitô Hữu làm trọn vẹn lời nguyện của Chúa Giêsu trong bữa Tiệc Ly, “Cho chúng còn đoàn kết thành một” (Jn 17:21).  Trong tuần này xin lời cầu nguyện cho tất cả mọi người được đoàn kết trong tình nhân loại với Chúa, Chúa chúng ta, amen! 

Ngày Lễ toàn quốc Martin Luther King Jr vào Thứ Hai, ngày 21 tháng Giêng.    Một chương trình mừng lễ MLK do hội PUNCH (Dân đoàn tụ xóm giềng và nhà thờ) tổ chức tại Thánh Tâm, bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng.   Anh Jim Collins chúng ta sẽ là người trình bày chương trình vào lúc 11 giờ sáng nhà thờ.   Sẽ có một bữa cơm trưa sau đó!  Xin mời tất cả.!!

Cầu Nguyện cho Sự Sống!   Thứ Ba này, ngày 22 tháng Giêng đánh dấu kỷ niệm năm thứ 46 cho cuộc kiện án giữa bà Roe và ông Wade, Luật sư Huyên Dallas, Texas, năm 1973, quyết định của Tòa án Tối Cao Hoa Kỳ phán quyết hợp pháp hóa quyền phá thai.    Kể từ đó hơn 61,000 việc phá thai đã xãy ra tại Hoa Kỳ.  Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho việc bảo vệ và tôn trọng sự sống cho tất cả, đặc biệt nhất trong tuần này.   Xin dùng lời cầu nguyện sau đây cho gia đình:

Lạy Cha ở trên trời, vẻ đẹp và phẩm giá con người là vương miện của sự sáng tạo của Ngài.  Ngài làm cao quý thêm sự sống đó khi Con Một của Ngài xuống thế làm người cho chúng con.  Giúp chúng con nhận thực được sự linh thiêng của mạng sống con người và tôn trọng sự sống đó từ lúc thụ thai cho đến lúc chết.  Cho chúng con sự can đảm để nói lên sự thật và tình yêu và chiến đấu bảo vệ sự sống.  Giúp chúng con mở rộng bàn tay nhân từ và tha thứ những kẻ không tôn kính món quà cuộc sống Ngài ban.  Và hơn nữa, xin tha thứ những lúc chúng con không biết ơn về sự sống quý báu và tôn trọng sự sống của người khác.  Chúng con cầu xin Chúa, Chúa chúng con.  Amen  

Pancake Breakfast Chúa Nhật tới!  Xin mời đến cùng chúng tôi để dùng một bữa ăn sáng do hội đoàn Kha Luân Bố tổ chức theo sau thánh Lễ 9 giờ.   Giá đề nghi $7 một người hay tùy lòng hảo tâm.  Quý Ông Bà và gia đình sẽ có một ăn sáng với bánh ngọt, xúc xích, trứng gà và cà fê/thức uống VÀ cùng chung vui với một số người tuyệt vời nhất tại Davenport.  Xin mời đến!

Làm Phép Cổ Họng Thánh Blaise sẽ được ban theo sau các Thánh Lễ cuối tuần ngày 2 và 3 tháng Hai! “Chúng con cầu bàu Thánh Blaise, Đức Giám Mục, Tử Đạo, xin ngài chữa mọi bệnh tật cổ họng và loại trừ ác quỷ!” 

Chỉ còn 18 ngày nữa là đến BỮA CƠM ĐỎ - RED DINNER và Đức Hồng Y Dolan viếng thăm Thánh Tâm.  Xin chúc mọi người một tuần lễ tuyệt vời.  Cha Sở Rich 

Ý lễ:
Anh Chị Khánh & Oanh xin lễ:
   Cầu cho các linh hồn
   Cầu cho linh hồn Phaolo
Ông Bà Nguyễn Lương xin lễ:
   Cầu cho linh hồn Maria - Nội
   Cầu cho linh hồn Maria - Ngoại
   Cầu cho linh hồn Gioa Kim
   Cầu cho linh hồn Gioa Kim
   Cầu cho linh hồn Gioa Kim
Một người không đề tên xin lễ:
   Giỗ cầu cho L/H Matthêu
   Cầu cho L/H Lucia Huệ Nguyễn
Một người không đề tên xin lễ:
   Cầu cho các linh hồn
Một người không đề tên xin lễ:
   Tạ ơn Chúa và Mẹ
   Tạ ơn các Thánh
Anh Chị Trung & Hồng xin lễ:
   Cầu cho L/H Giuse Thân phụ Chị Hương Huy mới qua đời
Anh Chị Huy & Hương xin lễ:
   Cầu cho L/H Giuse & L/H Teresa
   Cầu cho các L/H 2 bên Nội Ngoại đã qua đời
   Tạ ơn Ba Đấng cho gia đình được bình an
Anh Nguyễn Phi xin lễ:
   Cho L/H Maria Nguyễn Thị Ngân Hà
Anh Chị Hơn & Trang xin lễ:
   Cầu cho L/H Matha
   Cầu cho L/H Giuse
   Cầu cho L/H Anton
   Cầu bình an cho gia đình
Anh Chị Thành Liên xin lễ:
   Tạ ơn Chúa và Mẹ
   Cầu cho linh hồn Mattha
   Cầu cho linh hồn Phaolo
   Cầu cho linh hồn Giuse
   Cầu cho linh hồn Anna, Maria
Anh Chị Hòa & Thủy xin lễ:
   Cầu bình an cho gia đình đi đường bình an
   Cầu cho các linh hồn
Anh Chị Sơn & Anh xin lễ:
   Tạ ơn Chúa và Đức Mẹ
   Cầu cho các đẳng linh hồn
   Cầu cho gia đình bình an
Anh Chị Hậu & Linh xin lễ:
   Cầu cho L/H Anna Lâm Thúy Vân
   Cầu cho gia đình bình an
Anh Chị Lai & Phi xin lễ:
   Tạ ơn Chúa & Đức Mẹ
   Cho gia đình đi đường bình an
Một người không đề tên xin lễ:
   Cầu cho các linh hồn thai nhi
Ông Bà Bàn xin lễ:
   Cho L/H Giuse Nguyễn Văn Khấn
   Cho L/H Giuse bố chị Hương Huy mới qua đời tại VN
   Cho L/H Phaolo Ng. Văn Liễn
   Cho 3 linh hồn Giuse
Anh Chị Tuấn & Chi xin lễ:
   Cầu cho các L/H trong lữa luyện tội
   Cầu bình an cho gia đình

Thông báo:
Thánh Lễ và tiệc mừng Xuân Kỷ Hợi sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 3 tháng 2, 2019 lúc 11:00 sáng. Tiệc mừng sẽ do Cộng Đoàn phục vụ và đảm trách. Cộng Đoàn cũng kêu gọi sự giúp đỡ và ủng hộ của tất cả Ông Bà Anh Chị Em và xin đông đủ tham dự. 

Bánh Tét Bánh Chưng: xin đặt bánh đến Anh Triển hoặc Hội Đồng Mục Vụ cho Đợt 1 vào Chủ Nhật ngày 27 tháng 1 và Đợt 2 vào Chủ Nhật ngày 3 tháng 2, 2019. Giá bán: Bánh Chưng $12/1 cái và Bánh Tét $10/1 cái.

Tích Sức Dầu Bệnh Nhân Và Rước Mình Thánh Chúa Tại Nhà:
Quý Vị nào có người thân đang đau yếu cần được rước Mình Thánh Chúa tại nhà hoặc muốn lãnh nhận Bí Tích Sức Dầu Thánh xin liên lạc ông Đinh Bàn (563-639-3213). 

Sinh Hoạt Cộng Đoàn:
Xin quý ông bà anh chị em quan tâm chia sẽ phần tài chính của mình cho Giáo Xứ trong việc xây dựng hội trường mới của giáo xứ.  Xin quý vị gởi bản cam kết đóng góp về văn phòng giáo xứ sớm nhất có thể để công trình xây cất được tiến hành tốt đẹp.  Nếu quý vị có thắc mắc gì xin liên lạc cô Thảo Trương để được hướng dẫn thêm.

Tiền Giỏ Tuần qua:
Ngân Phiếu:          66.00
Phong bì:             960.00     
Tổng cộng:        1026.00

Giáo Hội kêu gọi chúng ta đóng góp 5%  mức thu nhập của chúng ta cho công việc chung của Giáo Xứ, xin quý vị rộng tay chia sẻ lại những ơn lành và quà tặng mà Thiên Chúa đã ban cho chúng ta vào việc xây dựng nhà Chúa. Xin Chúa chúc lành cho sự nhiệt tâm của quý vị. 

Đăng Ký Vào Thành Viên Của Cộng Đoàn- Giáo Xứ:
Để đăng ký để trở thành thành viên chính thức của Cộng Đoàn- Giáo xứ, quý vị có thể in mẫu đăng ký từ trang mạng của Giáo xứ  và gởi về văn phòng Giáo xứ sau khi đã điền những thông tin liên lạc. Quý vị có thể liên lạc với cô Thảo Trương nếu cần hướng dẫn.