Cha Chánh Xứ:  Fr. Rich Adam
Ban Hội Đồng Thường Vụ & Mục Vụ CDCGMMT


Trưởng Ban Đại Diện:   Anh Ngô Triển          
Nội Vụ:  Anh Lê Sơn                                          
Ngoại Vụ:  Ông Đinh Bàn                                
Thư Ký:  Cô Trương Thảo                              
Ban Phụng Vụ:  Anh Nguyễn Thanh Hùng  
Ca Đoàn:   Ông Nguyễn Ngữ                           
Trật Tự:   Anh Henry Hồng                             
Ban Ẩm Thực: Chị Nguyễn Thị Liên                             
Tài Chánh/Thủ Quỹ:    Chị Nguyễn Kathy                    

               
 
VIETNAMESE COMMUNITY CONTACTS

Community Representative
Trien Ngo: [email protected]
or 563-355-4905

Parish Office Assistant
Lien Truong [email protected] or 563-324-3257

 
 CHÚA NHẬT XVI THƯỜNG NIÊN– NĂM B
July 22, 2018


Hiện giờ vẫn còn đang ở trong mùa hè – và trời hãy còn nóng bức – nhưng có nhiều điều đang xãy ra tại Chánh Tòa Thánh Tâm!!!

Cuối tuần này Chánh Tòa Thánh Tâm sẽ được dùng làm trung tâm tưởng niệm cho nạn nhân “Memorial to the Lost” trong một tuần lễ.  Đài tưởng niệm này sẽ được đặt ở phía tây của nhà thờ phía bên đường Iowa.  Các áo thun chưng nơi đây đại diện cho những người bị bắn chết gần đây bởi súng cầm tay nhỏ trong vùng Quad Cities và tên của họ.    Họ là một nhắc nhở cho chúng ta: Dừng lại, Đọc, Cầu Nguyện và Hành Động với  phong cách làm chấm dứt nguy nang gây bởi súng đạn và giúp thúc đẩy hòa bình và công lý trong cộng đồng chúng ta!

Tuần tới sẽ là một tuần rất lớn cho vùng Quad Cities chiêu đãi không những là cuộc thi đua “BIX” Sáng thứ Bảy mà còn xem theo dõi hàng ngàn người đua xe đạp kết thúc cuộc du ngoạn xuyên tiểu bang Iowa!   Chúng ta đón chào họ!!  Một phần để chào đón là chuẩn bị và dọn dẹp nơi khuôn viên chúng ta, vì vậy
vào lúc 1 giờ trưa này, xin mời mọi người tụ tập tại bãi đậu xe, dưới cổng vào hội trường và tình nguyện hai tiếng đồng hồ nhặt rát các đường và hẽm gần nhà thờ.  Chúng tôi rất quý sự tham gia của quý vị cùng với Hội Kha Luân Bố và nhà thờ Trinity Episcopal!   

Hội P.U.N.C.H. tổ chức một đám tiệc “CHẠY ĐUA BIX 7” hàng xóm trong bãi đậu xe tại The Center” (đường 14 và đường Brady).   Giải khát miễn phí, nhạc và tình huynh đệ khắp nơi và là một nơi tuyệt vời để xem cuộc đua (ra/vào thông thả).  Xin tự động mang theo ghế xếp và vui chơi (dự trữ kết thúc vào lúc 10 giờ ).  

Thứ Sáu ngày 10 tháng Tám, Chánh Tòa Thánh Tâm và Giáo Xứ Our Lady of Lourdes sẽ cùng bảo trợ hội tiệc “Black and White Gala”, một dịp để giúp đở “Trung Tâm Quyền Lựa chọn của Phụ Nữ” tại thành phố Bettendorf, Nguồn lực giúp đở phụ nữ mang thai, Quyền được sinh trưởng, Quyền Được Sống vùng Quad Cities, Chương Trình Rachel và Sự Sống cho Tuổi Trẻ.  Tiền thu sẽ được dùng để bảo trợ một chuyến xe buýt cho dịp biểu tình “March for Life” tại tiểu bang Washington D.C. vào tháng giêng.   Bắt đầu với Thánh Lễ 5 giờ 30 chiều do Đức Giám Mục Zinkula chủ tế tại nhà thờ Christ The King trong trường Đại Học St. Ambrose.  Sẽ có bữa cơm chiều theo sau Thánh Lễ tại Trung Tâm Tiệc Tùng Rogalski.  Giá vé $30 một người hay $250 cho một bàn tám người.  Để lấy thêm thông tin hay để múa vé, xin liên lạc Anh Brad Merritt số điện thoại (563) 529-1820, [email protected] hay cô Tracy Jacobsen số điện thoại (563)340-6801.  Ngân phiếu trả tiền ghi cho Our Lady of Lourdes, Life Ministry. 

Trong các bài đọc hôm nay Chúa nói về việc tìm một nơi im lặng để cầu nguyện.  Mặc dù các tháng hè cho chúng ta nhiều sinh hoạt để giữ chúng ta bận rộn nhưng vẫn còn thời gian để dành cho những giây phút im lặng để bồi dưỡng và chuẩn bị để đối phó tương lai.  Tôi hy vọng mọi người có được một tuần lễ tuyệt vời.  Cha Sở Rich.

Ý Lễ: 
Anh Nguyễn Phi:
   Cầu cho L/H Maria Nguyễn Thi Ngân Hà
Anh Chị Thành Liên:
   Tạ ơn Chúa và Mẹ
   Cầu cho linh hồn Phaolo
   Cầu cho linh hồn Maria
   Cầu cho các linh hồn Tiên Nhân
Anh Chi Khánh & Oanh:
   Cầu cho các linh hồn
   Cầu cho linh hồn Phaolo
Một người không đề tên:
   Xin cho đi đường bình an 
Anh Chị Tuấn & Thảo: 
   Cầu cho L/H Teresa Ng. Thị Kim Lan
   Cầu cho L/H Vicente Phạm Kim Anh
   Cầu cho L/H Phạm Kim Minh Đức Hùng
   Cầu cho L/H Phaolo Phạm Kim Sơn
   Cầu cho L/H Giuse Ngũ Luôn
   Cầu cho gia đình bình an
Ông Bà Vinh Phi:
   Cầu cho L/H Anna
   Cầu cho ông bà Nội Ngoại
Một người không đề tên:
   Cầu cho L/H Anna Maria
   Cầu cho các linh hồn

 Thông báo
“Thánh Lễ Mừng Kính Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời cũng là Bổn Mạng của Cộng Đoàn Mẹ Mông Triệu chúng ta sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 12 tháng 8, 2018 lúc 11:00 sáng.  Sau Thánh Lễ sẽ có tiệc mừng Bổn Mạng do Cộng Đoàn phục vụ và đảm trách. Cộng Đoàn cũng kêu gọi sự giúp đỡ về công sức và tài chánh của các Hội Đoàn và tất cả Ông Bà Anh Chị Em để Cộng Đoàn có 1 Ngày Lễ trang nghiêm và tốt đẹp. Chân thành cám ơn.”

Bí Tích Sức Dầu Bệnh Nhân Và Rước Mình Thánh Chúa Tại Nhà:
Quý Vị nào có người thân đang đau yếu cần được rước Mình Thánh Chúa tại nhà hoặc muốn lãnh nhận Bí Tích Sức Dầu Thánh xin liên lạc ông Đinh Bàn (563-639-3213). 

Sinh Hoạt Cộng Đoàn:
Xin quý ông bà anh chị em quan tâm chia sẽ phần tài chính của mình cho Giáo Xứ trong việc xây dựng hội trường mới của giáo xứ.  Xin quý vị gởi bản cam kết đóng góp về văn phòng giáo xứ sớm nhất có thể để công trình xây cất được tiến hành tốt đẹp.  Nếu quý vị có thắc mắc gì xin liên lạc cô Thảo Trương để được hướng dẫn thêm.

Tiền Giỏ Tuần qua:
Ngân Phiếu:        62.25
Phong bì:           842.00     
Tổng cộng:         904.25

Giáo Hội kêu gọi chúng ta đóng góp 5%  mức thu nhập của chúng ta cho công việc chung của Giáo Xứ, xin quý vị rộng tay chia sẻ lại những ơn lành và quà tặng mà Thiên Chúa đã ban cho chúng ta vào việc xây dựng nhà Chúa. Xin Chúa chúc lành cho sự nhiệt tâm của quý vị. 

Đăng Ký Vào Thành Viên Của Cộng Đoàn- Giáo Xứ:
Để đăng ký để trở thành thành viên chính thức của Cộng Đoàn- Giáo xứ, quý vị có thể in mẫu đăng ký từ trang mạng của Giáo xứ  và gởi về văn phòng Giáo xứ sau khi đã điền những thông tin liên lạc. Quý vị có thể liên lạc với cô Thảo Trương nếu cần hướng dẫn.