Cha Chánh Xứ:  Fr. Rich Adam
Ban Hội Đồng Thường Vụ & Mục Vụ CDCGMMT


Trưởng Ban Đại Diện:   Anh Ngô Triển          
Nội Vụ:  Anh Lê Sơn                                          
Ngoại Vụ:  Ông Đinh Bàn                                
Thư Ký:  Cô Trương Thảo                              
Ban Phụng Vụ:  Anh Nguyễn Thanh Hùng  
Ca Đoàn:   Ông Nguyễn Ngữ                           
Trật Tự:   Anh Henry Hồng                             
Ban Ẩm Thực: Chị Nguyễn Thị Liên                             
Tài Chánh/Thủ Quỹ:    Chị Nguyễn Kathy                    

               
 
VIETNAMESE COMMUNITY CONTACTS

Community Representative
Trien Ngo: trienmartinngo@yahoo.com
or 563-355-4905

Parish Office Assistant
Lien Truong davsacredheartviet@gmail.com or 563-324-3257

 
  CHÚA NHẬT XXV THƯỜNG NIÊN – NĂM A
September 24, 2017


   Thỉnh Nguyện Hàng Năm của Giáo phận đến gần kề và đây là thời gian chúng tôi xin quý ông Bà Anh Chị Em hổ trợ, không chỉ riêng cho Chánh Tòa Thánh Tâm chúng ta, mà còn cho toàn bộ Giáo phận Davenport. Chúng ta được ban hồng ân có được Đức Giám Mục Zinkula làm Mục Sư của chúng ta trong nhiều khía cạnh và muốn hỗ trợ nhiệm vụ to lớn của ngài.  Xin nhớ cho mục tiêu đóng góp của chúng ta là $ 56,190.00, số tiền này sẽ giúp một phần ngân sách $4,360.580.00 của Giáo Phận, bao gồm việc giáo dục cho các chủng sinh chúng ta, việc chuẩn bị các hội đoàn và hỗ trợ giáo sĩ, loan truyền Tin Mừng và thành lập lớp Tôn giáo và các Tổ chức Dịch vụ.  Sẽ có cơ hội cho sự hỗ trợ của quý Ông Bà Anh Chị Em vào cuối tuần tới với phong bì đặt tại các hàng ghế băng nơi mình ngồi.  Xin cảm ơn Ông Bà Anh Chị Em rất nhiều cho tất cả những hỗ trợ mà Ông Bà Anh Chị Em đã đóng góp trong quá khứ khi chúng ta nói hai chữ "Xin vâng" với Thiên Chúa, với Thánh Đường chúng ta và Giáo phận chúng ta. Xin cảm ơn!

   Bãi đậu xe tại Thánh Tâm: Trước hết, vài tuần vừa qua khi tôi bước vào nhà thờ, tôi tiếp tục ngạc nhiên thấy vẫn có nhiều người tiếp tục đi lễ tại đây !! Tôi biết với chương trình xây cất, thiếu chổ  chỗ đậu xe, không có máy điều hòa không khí vv… vv… vv..  đây là lý do để đi nhà thờ khác NHƯNG… - Tôi rất quý mến Ông Bà Anh Chị Em vẫn đi lễ tại Chánh Tòa Thánh Tâm.  Về bãi đậu xe, tôi chỉ xin các giáo dân mạnh khỏe nhường các chổ đậu xe gần Nhà thờ cho những người đi bộ khó khăn hơn mình.  Và tôi cầu nguyện bãi đậu xe được phục hồi nhanh chóng và công trình xây cất sẽ sớm kết thúc.  Tôi biết điều này không sớm hơn mình ước !! Chúng ta cùng cầu xin!!

   Trích sách Thánh Ti-mô-thê I chương 4:12 - Tôi đang hướng về cuộc họp của Nhóm Thiếu Nhi Thánh Thể vào chiều Chủ Nhật tới, từ 4 giờ 12 chiều đến 6 giờ tối.  Quý Ông Bà Anh Chị Em nghĩ tại sao 4 giờ 12 chiều?  Xin hãy tham khảo Sách Thánh Timôthê I chương  4:12  "Đừng để ai coi thường vì tuổi trẻ của mình, nhưng hãy làm gương cho những ai tin qua lời nói, hành động, tình yêu, đức tin và sự thanh sạch." Chúng tôi mong muốn các em học sinh cấp trung học và gia đình các em!! đến tham gia cùng chúng tôi chung quanh nhóm lữa ngoài trời,  pic nic và ban giao.  Xin đến gặp Cô Cindy và Anh John, chồng cô, người sẽ làm việc với Thiếu Nhi Thánh Thể chúng ta!

   Xin chào, tôi tên là Cindy Hanenburg và tôi sẽ là Trưởng Ban Thiếu Nhi Thánh Thể mới tại  đây Chánh Tòa Thánh Tâm.  Anh John, chồng tôi và tôi đã di chuyển nhiều lần trong suốt 19 năm kết hôn, qua nghề nghiệp của anh với cửa hàng thực phẩm Fareway, việc di chuyển đưa chúng tôi đến khu vực này vào mùa thu năm ngoái khi anh bắt đầu quản lý cửa hàng chi nhánh tại Bettendorf.  Mỗi lần di chuyển, chúng tôi tìm thấy gắng liền nhanh chóng với gia đình giáo hội chúng ta, vì giáo hội là "gia đình ở xa của chúng tôi." Trong thời gian chúng tôi sống tại khu vực Riverside / Iowa City, chúng tôi gặp Cha Rich và nhiều người trong quý vị có thể chứng thực điều này, chúng tôi trở thành thân thuộc rất nhanh.  Qua nhiều năm và qua nhiều cộng đồng Công giáo, tôi rất thích tham gia vào các hội đoàn trong Thánh Lễ, và là Giám đốc đào tạo tín ngưỡng cho lớp mẫu giáo đến lớp 3, trợ giúp các nhóm trẻ / các buổi họp đêm Thiếu Nhi Thánh Thể, các cuộc hành hương cho người lớn và ưa thích học giáo lý với các cặp vợ chồng.  John và tôi, cùng với ba đứa con, và hai con chó, thích thăm viếng gia đình mở rộng bên ngoài, tham dự các sinh hoạt của Thiếu Nhi và các lễ lạc hội họp của các nhà thờ. Tôi hy vọng được chia sẻ, học hỏi, và phát triển trong giới trẻ khi tôi gặp gở nhiều gia đình tại Thánh Tâm và cùng nhau phát triển trong niềm tin của chúng ta. 

   Chúng ta vừa bắt đầu bước vào mùa Thu.  Xin chúc mọi người một tuần lễ tuyệt vời.  Cha Sở Rich

Ý Lễ: 
Anh Chị Sơn & Anh:
   Cầu cho gia đình bình an
   Cầu cho các linh hồn
Anh Chị Hà & Cơ:
   Cầu cho các linh hồn thai nhi
   Cầu cho các linh hồn Gioanbasita
   Cầu cho linh hồn Giuse
   Cầu cho linh hồn Giuse
   Cầu cho linh hồn Maria
   Cầu cho linh hồn Anna
   Cầu cho các linh hồn mồ côi
   Cầu bình an cho gia đình
Anh Chị Hùng & Cẩm Anh:
   Cầu cho linh hồn Anna Nguyễn Thị Châu
   Cầu cho các linh hồn Tiên nhân
   Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria
   Xin cho Anh Chị cùng cháu đi đường bình an
Ông Bà Nguyễn Lương:
   Xin lễ cầu cho linh hồn Simon Quách Phén
Anh Chi Nguyễn Mai:
   Xin lễ cho các linh hồn Nội Ngoại
   Xin lễ cho các linh hồn cần cầu nguyện
Anh Nguyễn Phi:
   Xin lễ cầu cho linh hồn Maria Nguyễn Thị Ngân Hà
Anh Chị Khánh & Oanh:
   Xin lễ cầu cho các linh hồn
Gia đình Ông Bà Kim Anh :
   Xin lễ cầu cho linh hồn Vicente Phạm Kim Anh
   Xin lễ cầu cho linh hồn Teresa Nguyễn Thi Kim Lan
Bà Kế:
   Cầu cho linh hồn Maria Nguyễn Thị Ngân Hà
   Cầu cho linh hồn Maria Nguyễn Thế Ngọc & cho gia đình bằng an
Anh Chị Trung Hồng:
   Tạ ơn Chúa Và Đức Mẹ
  Cầu bình an cho gia đình
Anh Chị Tùng & Hằng:
   Tạ ơn Chúa và Đức Mẹ
   Cầu cho linh hồn Giuse & các linh hồn Maria
Gia đình Nguyễn Đủ:
   Xin lễ Tạ ơn
   Cầu bình an cho gia đình
Một người không đề tên:
   Xin lễ tạ ơn Chúa Và Đức Mẹ
   Cầu cho linh hồn Phanxicô Trương Bửu Diệp
Hội Lavang:
   Xin lễ tạ ơn & cầu bình an cho gia đình A/C Tuyến-Liên

Sinh Hoạt Cộng Đoàn:
Xin quý ông bà anh chị em quan tâm chia sẽ phần tài chính của mình cho Giáo Xứ trong việc xây dựng hội trường mới của giáo xứ.  Xin quý vị gởi bản cam kết đóng góp về văn phòng giáo xứ sớm nhất có thể để công trình xây cất được tiến hành tốt đẹp.  Nếu quý vị có thắc mắc gì xin liên lạc cô Thảo Trương để được hướng dẫn thêm.

Tiền Giỏ Tuần qua:
Ngân Phiếu:          60.00
Phong bì:           1482.00     
Tổng cộng:        1542.00

Giáo Hội kêu gọi chúng ta đóng góp 5%  mức thu nhập của chúng ta cho công việc chung của Giáo Xứ, xin quý vị rộng tay chia sẻ lại những ơn lành và quà tặng mà Thiên Chúa đã ban cho chúng ta vào việc xây dựng nhà Chúa. Xin Chúa chúc lành cho sự nhiệt tâm của quý vị.